Những ngày cuối của Labor Day kết thúc với những món ăn và đoạn tựu bạn bè không hẹn mà gặp ở Charlotte.  Dường như tôi có tâm hồn ăn uống, đi đến đâu cũng có món ngon, món lạ để được thưởng thức.  Về lại Charlotte là có “chef” ở đó lên thực đơn vài món ăn và nhậu lai rai.  Anh bạn chef, dạo này quá đảm đang, đi chợ mua đồ về lo nấu nướn hết một buổi chiều.  Món mực Alaska nướng múi ớt rất đơn giản, nhưng lại ngon.  Nguyên con mực bự nhưng lại ngọt và mềm, mồi tốt cho beer.

Quá trời đồ ăn, dường như ăn nhiều hơn uống.  Mà dạo này tôi hay phá mồi, không phá cũng không được vì không ăn hết cũng bỏ.  Cái gì chứ mua đồ về nấu ăn ở Mỹ rất là rẻ, và lúc nào con mắt cũng bử hơn cái bụng.  Cuộc hội ngộ bất ngờ kèo dài đến 2 giờ sáng, và xong, ngày hôm sau, mỗi người đi về lại thành phố và nơi của mình.  Vậy là xong những ngày “ăn chơi” của Labor Day ở Charlotte.  Hẹn nhau mùa Noel, cuộc diễn sẽ tái xuất.

Và đây 1 chút âm nhạc của bạn bè giúp vui cho cuộc hội ngộ bất ngờ.  Người ta nói, hát không hay nhưng hay hát, là của nhóm bạn tôi. 🙂

Gỏi vịt
Gỏi vịt
Mực Alaska nướng múi ớt
Mực Alaska nướng múi ớt
Cuộc "ăn chơi"
Cuộc “ăn chơi”
Hội ngộ bắt ngờ
Hội ngộ bất ngờ
Cá Bass nướng
Cá Bass nướng