Dramatic Sunset

Chiều tối hôm qua nếu ai ở Washington DC và những vùng lân cận đã được xem nửa tiếng đồng hồ hoàng hôn rạng rỡ, đẹp lộng lẫy và đầy sống động khó mà diễn tả được.  Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến bầu trời xem như bùng nổ với màu cam bao phủ cả phìa Tây.  Lúc đó tôi đang lái xe về mà phải ngừng lại, lấy iPhone ra chụp vài tấm.  Ước gì tôi có mang theo máy chụp ảnh và đứng trên núi hay bên hồ chắc sẽ chụp được bao nhiều tấm ảnh đẹp.  Mấy lần tôi chuẩn bị và setup chụp hoàng hôn thì lại không có chút màu sắc hay gì hết, đến lúc không nghĩ hoàng hôn sẽ đẹp lại đẹp có 1 không 2. 🙁

Vài tấm chụp bằng iPhone.

photo (5)
Dramatic Sunset, vùng Washington DC
photo (6)
Dramatic Sunset, vùng Washington DC
photo (4)
Dramatic Sunset, vùng Washington DC

 

8 thoughts on “Dramatic Sunset

 1. Hình abstract background đó hay đó T. It sometimes moves and seems to have depth. It messes with your perception. It’s mysterious. Nhìn càng lâu càng thấy mình chìm vô đó hehe.

 2. Tưởng là có người liều mạng, vừa lái xe vừa ngắm vừa chụp hình hoàng hôn chứ :).
  Cái hình abstract background phía trên nhìn buồn quá, đề nghị thay áo mới đi 🙂 🙂

  1. abstract sao mà buồn, abstract là mọi người nghĩ và nhìn theo khác nhau thôi…;)

   1. Càng nhìn lâu, càng thấy như bị mấy cơn sóng nhấn chìm dù là sóng rất nhẹ, màu sắc thì liên tục thay đổi. Thiệt là “fan” không thích tông màu này nên la làng lên thế :).
    Xem như từ nay chủ nhà bị rớt mất 1 “fan”. Bye bye bye …

    1. Nhieu luc do la con say va con song cua hang ngay, co luc mau nay mau kia, co luc di mau va cham, co luc chim sau vao, va v.v thoi..;)

 3. Chụp những lúc …..bất chợt kiểu này mới thích á!

  Cảnh hoàng hôn rực rỡ kiểu này nhìn mê mẩn ha T.!

Comments are closed.