Myrtle Beach 2016

Lâu lắm rồi tôi không đi biển Myrtle Beach.  Dường như cũng hơn 8 năm tôi không đi biển này. Có nhiều lý do, có lẽ vì tôi thích những bãi biển yên lặng và vắng, và không có tourist lắm.  Mỗi lần tôi đi biển là tìm những nơi vắng người, tuy buồn và không nhộn nhịp nhưng lại thích cái cảm giác nguyên bãi biển thuộc về tôi.  Tôi thích ra biển tìm những giây phút cho riêng tôi.

Mấy tuần trước mấy đứa cousins rủ tôi ra Myrtle Beach 1 weekend cho vui.  Từ ngày tôi dọn về lại Charlotte, chưa có thời gian đi chơi với mấy tụi nó.  Thôi thì lâu rồi không đi Myrtle Beach, chạy ra ngoài đó để “bonding” :).  Myrtle beach vẫn như xưa, vẫn đông người cho dù giữa tháng 8 rồi, vẫn nhộn nhịp, và vẫn very tourist.  Được cái chúng tôi mướn cái condo có bếp, mua đồ về ăn nhậu và lấy không khí biển.  Cái gì chứ có biển là tôi đi liền. 🙂

Ra biển ăn đồ biển
Ra biển ăn đồ biển
Ra biển ăn đồ biển
Ra biển ăn đồ biển
Morning sunrise
Morning sunrise
Myrtle Beach
Myrtle Beach
Myrtle Beach
Myrtle Beach
Myrtle Beach
Myrtle Beach

2 thoughts on “Myrtle Beach 2016

  1. Last year, we went there the week before labor day and it was like a ghost town em. I guess, school starts early in the south.
    At first my kids really enjoyed having all the resort’s waterparks and pools to themselves but on the last day they wished there were more kids to play with in the pools.
    Yes, beach + ocean breeze + seafood = great destination

    1. oh, chắc là last weekend hay week before school start here cho nên very busy. Next week, most schools in the state will be starting.

Comments are closed.